TNTT Anrê Dũng Lạc

Tin Tức Đoàn 2018-2019

 • December 2018

 • Last day before Winter Break!

  Hello everyone! Our last day of this year will be this upcoming Sunday, Dec 16th! We will also have a big group photo and our updated 2019 calendars will be passed out, so please come to sinh hoat on time!
  Our winter break will start on December 23, 2018 and we will be back on January 13, 2019! For any questions or concerns, please contact a HT!

  HAPPY HOLIDAYS!

  Click to download 2018-2019 Calendar
 • November 2018

 • Ban Chấp Hành 2018-2020

  We would like to proudly present our 2018-2020 Ban Chấp Hành of Đoàn ADL:

  Đoàn Trưởng - Tr. Phanxicô Phan Quốc Việt
  Đoàn Phó Quản Trị - Tr. Anna Phạm Thuỳ Ann
  Đoàn Phó Nghiên Huấn - Tr. Têrêsa Đặng Ngọc Christina
  Thư Ký Đoàn - Tr. Cecilia Phạm Mandy
  Thủ Qũy Đoàn - Tr. Catherine Nguyễn Thanh Trúc
  Ngành Trưởng AN - Tr. Anna Hoàng Phạm Cindy
  Ngành Trưởng TN - Tr. Maria Đặng Ngọc Mai Tram
  Ngành Trưởng NS - Tr. ADL Vũ Dũng Lạc Andrew
  Ngành Trưởng HS - Tr. Esther Lê Diễm Van Elizabeth

  Please continue to pray for them and our Đoàn! Thank you so much everyone!


 • August 2017

 • Sa Mạc Huấn Luyện HT Cấp I, II, và Trợ Tá

  Our Miền Trung Đông - MidAtlantic Eastern Region will have a training camp for HT and Tro Ta starting Thursday August 10 to August 12, 2017. Announcement is comming soon, please save the date. See you guys there!

  Click Here to Get More Information

 • July 2017

 • Đại Hội Nghĩa Hiệp

  Kính thưa quý Cha Tuyên Uý, quý Trợ Úy, quý Trợ Tá, quý Phụ Huynh, quý Huynh Trưởng, và các em trong Ngành Nghĩa Sĩ và Hiệp Sĩ.

  Cùng với cha Tuyên Uý Miền, Ban Chấp Hành Miền Trung Đông xin gởi lời chào thân ái và bình an trong Chúa Giêsu Thánh Thể đến với quý Cha và toàn thể quý vị. Chiếu theo quyết định của Hội Đồng Miền nhóm họp, ngày 7 tháng 11 năm 2016, liên quan đến việc tổ chức Đại Hội Nghĩa Hiệp. Với mục đích tạo cho các em Nghĩa Sĩ và Hiệp Sĩ có cơ hội học hỏi và chia sẻ Lời Chúa, gặp gỡ Chúa Giêsu qua bí tích Thánh Thể để thăng tiến đời sống thiêng liêng. Giúp các em học hỏi về những kỷ năng đối phó với những thử thách và cám dỗ của xã hội, đồng thời tạo bầu khí vui tươi lành mạnh để các em gặp gỡ và kết thân với nhau.

  Nay, Ban Chấp Hành Miền Trung Đông, xin được chính thức thông báo đến quý Cha và toàn thể quý thành viên về việc tổ chức Đại Hội Nghĩa Hiệp với những chi tiết như sau:

  1. Chủ Đề: [BE TRANSFORMED] – “…Do not conform yourselves to this age but be transformed by the renewal of your mind…” (Romans 12:1-2)
  2. Địa Điểm: Hashawha Environmental Center – 300 John Owings Road, Westminster, MD 21158
  3. Thời Gian: Từ 6:00 chiều Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 đến 1:00 chiều Chúa Nhật, ngày 9 tháng 7 năm 2017
  4. Lệ Phí: $85.00. Sẽ không nhận đơn sau ngày 5 tháng 6 hoặc nếu con số tham viên đạt quá 180 người.
  5. Điều Kiện Tham Dự: Các em từ Ngành Nghĩa Sĩ trở lên. Tham Dự Viên trên 18 tuổi phải có các dữ liệu kiểm tra hình phạm cá nhân (Completed background check and VIRTUS training).
  6. Ghi Danh: Hồ sơ ghi danh và lệ phí xin gởi về:
  Tr. Dan-Uyen Lai – 20239 Brookview Square, Ashburn, VA 20147

  Vì lợi ích chung của Miền và cách riêng cho các bạn trẻ trong ngành Nghĩa Sĩ và Hiệp Sĩ, kính xin quý Cha và quý vị góp sức cầu nguyện, khuyến khích và tham gia mọi công tác yểm trợ, để Đại Hội được thành công tốt đẹp trong tình đoàn kết, yêu thương và hiệp nhất. Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên lạc với BCH Miền: bch-mtd@googlegroups.com  Download Announcement & Registration
 • Đoàn Camp Niem Vui XVI

  Our Doan will have an annual summer camp on July 28-30, 2017, this is for Thieu Nhi, Nghia Si, Hiep Si, you must register now to attend and please save the date. See you guys there! Au Nhi Please see Truong Mandy for more information.

  Download Registration

 • May 2017

 • Báo Vươn Lên - Spring Easter Newsletter

  Happy Easter and welcome Spring to everyone! We have a Good news! Our Vươn Lên Spring Easter Newsletter is here to celebrate Christ is Risen. Please take a look and see what our kids have to say about their Easter/Spring this year in this newest newsletter.

  Read Newsletter - Vào Xem

  Xin các phụ huynh, thiếu nhi, các em, và các huynh trưởng, trợ tá vui lòng đọc và xem tờ Báo Vươn Lên 2017 và ủng hộ con em của qúy vị, và mong sau này sẽ có thêm vài tờ báo tiếp theo.

 • Bổn Mạng Miền

  Kính thưa quý Cha Tuyên Uý, quý Trợ Uý, quý Trợ Tá, quý Phụ Huynh, quý Huynh Trưởng và các em Đoàn Sinh các cấp,

  Lời đầu tiên, con xin gởi lời chào bình an của Chúa Giêsu Thánh Thể đến toàn thể quý thành viên trong Miền Trung Đông và cầu chúc mọi người một Mùa Chay với nhiều niềm vui, đầy thánh thiện, và ân phúc của Thiên Chúa. Tiếp theo, con xin thay mặt cho Ban Chấp Hành Miền trân trọng kính mời toàn thể quý Cha và quý vị đến tham dự thánh lễ Bổn Mạng Miền, kính thánh Đaminh Saviô. Đây là dịp để tất cả các thành viên trong miền gặp gỡ, cảm tạ Chúa và chung vui trong tinh thần đoàn kết, yêu thương và hiệp nhất trong Chúa Giêsu Thánh Thể. Dưới đây là chi tiết của ngày lễ Bổn Mạng Miền:

  Thời Gian: Thứ Bảy – Ngày 6 tháng 5 năm 2017
  Ðịa Ðiểm: Giáo Xứ Mẹ Việt Nam [Our Lady of Vietnam Parish]
  11812 New Hampshire Ave., Silver Spring, MD 20904  Download Announcement & Registration
 • Sa Mạc Chuyên Đề Miền Trung Đông  Kính chào quý Cha Tuyên Uý, quý Trợ Úy, quý Trợ Tá, quý Huynh Trưởng, và quý Hiệp Sĩ Trưởng Thành thân mến,

  Nhân dịp năm mới, Ban Chấp Hành Miền Trung Đông xin kính gửi đến quý cha Tuyên Uý, quý Trợ Úy, Trợ Tá, và toàn thể quý anh chị em Huynh Trưởng và Hiệp Sĩ lời chúc sức khỏe và bình an trong Chúa Giêsu Thánh Thể.
  Thay mặt BCH Miền, con xin thông báo về hai sự kiện liên quan đến chương trình huấn luyện bổ túc thêm cho các Hiệp Sĩ Trưởng Thành, Huynh Trưởng và Trợ Tá trong năm 2017. Xin download thông báo.

  Sa Mạc Huấn Luyện Chuyên Đề: "Lãnh Đạo"
  May 26-28, 2017 @ Lathrop E. Smith Center in Rockville, MD
  Visit www.mientrungdong.org for Download form and Announcement

 • April 2017

 • Easter Sunday

  On April 16, 2017 our Doan Anre Dung Lac will not have TNTT on sunday in celebrating Easter Sunday. See you guys next week.

 • February 2017

 • Đội Trưởng Đội Phó Training

  We will have a Team Leader Training for Doi Truong va Doi Pho starting on Friday February 24 to Saturday Feb 25, 2017 at church. Annoncement will sent out during sinh hoat. See your Nganh Truong to see if you qaulify for this.  Here are some images of the team leader training day with Đoàn Lê Bảo Tịnh và Đon Boscô with over 70 participants.
Come and Visit!

We always welcome everyone, new and old members, please come and check us out every Sunday from 9AM-11AM in the church basement.

11812 New Hampshire Ave
Silver Spring, MD 20904

Get Directions
<